Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Chào các bạn!

Ngày nay, khi xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hơn đối với Việt Nam, điều này đặt ra những thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp Việt khi chúng ta hầu như có ít kinh nghiệm thị trường khi phải cạnh tranh với các công ty nước ngoài. Bên cạnh đó, là những thách thức về việc quản lý chất lượng trong nội bộ doanh nghiệp, những tiêu chuẩn quốc tế mà muốn thâm nhập vào thị trường các nước phát triển, doanh nghiệp Việt buộc phải đáp ứng.

Chính vì vây, chúng tôi – Ban Quản Trị của website: Xaydungiso.com – những auditor, những cá nhân có đam mê và sự hiểu biết quyết định thành lập ra trang thông tin này với mục đích:

  • Nhằm cung cấp các thông tin, kiến thức về hệ thống các tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn an toàn môi trường, an toàn thực phẩm, quản lý rừng bền vững và các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội trên toàn cầu.
  • Bên cạnh đó, là những đánh giá, nhận xét, tư vấn khách quan về các dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, chứng nhận hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Là một trang thông tin mới thành lập nên Xaydungiso.com sẽ không tránh khỏi có những sai sót. Tuy vậy, Ban Quản Trị trang thông tin sẽ cố gắng và mong mỏi website sẽ một nơi cung cấp thông tin hữu ích, hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm tới lĩnh vực mà xaydungiso cung cấp!!

Xin chân thành cảm ơn!!

Ban Quản Trị Xaydungiso