Giới Thiệu

Ngày này với xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng hơn thì việc các doanh nghiệp không chỉ phải đối mặt với các vấn đề cạnh tranh ngoài doanh nghiệp, mà sự tối ưu, quản trị hay phát hiện các mối nguy trong vận hành bộ máy của công ty cũng là một điều hết sức quan trọng.

Được ra đời từ giữa thế kỉ này, các hệ thống quản trị chất lượng dần trở thành một xu hướng không thể thiếu trong vận hành của doanh nghiệp. Chúng giúp các doanh nghiệp có trong tay một công cụ không chỉ kiểm soát hoạt động của mình và còn giúp nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Xaydungiso.com ra đời nhằm cung cấp các kiến thức, những thông tin mới nhất về các hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001,…), các tiêu chuẩn liên quan đến môi trường (ISO 14001,…), thực phẩm ( ISO 22000, HACCP,…) hay các bộ quy tắc ứng xử phù hợp với môi trường kinh doanh quốc tế và trong nước.

Chúng tôi là tập hợp các chuyên gia, cộng tác viên có cả kinh nghiệm và kiến thức, am hiểu trong lĩnh vực quản lý chất lượng để mang tới cho độc giả những thông tin mới nhất, chất lượng nhất.

Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều miễn phí nhắm hướng tới cộng đồng. Nếu có thông tin cần góp ý quý độc giả có thể phản hồi với chúng tôi TẠI ĐÂY.

Rất hy vọng xaydungiso có thể giúp mọi người có được những thông tin hữu ích cho mình!

Trân trọng & Cảm ơn!